Chương trình huấn luyện DFP

Detailing Future Program

Chương trình huấn luyện DFP - Detailing Future Program

Dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn detailing (Automotive Detailing) ngày càng phát triển mạnh mẽ và là hướng đi mới cho các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này cần có đội ngũ nhân sự chất lượng cao đã được qua đào tạo và trang bị các kỹ năng nghề nghiệp mới nhất. Chương trình huấn luyện DFP là chương trình trải nghiệm thực tế dịch vụ chăm sóc xe tại các detailing workshop của hệ thống CarPro (CarPro Certified Installer).

Tại Detailing Vietnam, chúng tôi tin vào việc đầu tư vào tương lai. Đó là lý do tại sao  chúng tôi không ngừng phát triển những đổi mới lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn cho các học viên tương lai. Nó cũng là lý do chúng tôi dành rất nhiều nguồn lực để phát triển các kỹ thuật viên giỏi nhất cho thị trường Việt Nam.

Hiểu rằng các bạn học viên mới ra trường cần xây dựng tiền đề vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp của mình, Detailing Vietnam là công ty tiên phong mang lại chương trình huấn luyện DFP dành cho các bạn học viên mong muốn khởi nghiệp và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc xe detailing mà mình yêu thích.

Chương trình DFP là gì?

Chương trình DFP là chương trình huấn luyện và tuyển dụng dành cho các học viên detailer mới tốt nghiệp hoặc < 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức tại detailing workshop, làm việc trên toàn quốc với lộ trình 2 tháng đào tạo nghề có lương.

Đối tượng tham gia

1. Các học viên detailer mới tốt nghiệp CORNT hoặc

2. Các học viên detailer mới tốt nghiệp SERT hoặc

3. Các kỹ thuật viên < 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức tại hệ thống workshop ủy quyền của CarPro

>> Xem ngay Danh sách các khóa học detailing

Vị trí mở tuyển

Địa điểm làm việc: Miền Nam.

Quy trình và thời gian ứng tuyển

Địa điểm làm việc: Miền Nam.

Đăng kí tham gia chương trình

Vui lòng điền vào phiếu thông tin tại đây

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
Chat với Detailing Vietnam