Khăn lau kính xe hơi

Khăn lau kính xe hơi

1. Thế nào là khăn lau kính xe hơi

Khăn lau kính xe hơi là một loại khăn đặc biệt, khăn được dệt từ các sợi microfiber có khả năng thấm hút caokhả năng làm sạch bề mặt tốt. Khăn lau kính xe hơi được nghiêng cứu sử dụng cấu trúc dạng lưới tổ ong như khăn lau kính CarPro microfiber waffle weave giúp cho bề mặt kính luôn sạch bóng, tăng khả năng quan sát khi lưu thông trên đường phố.

2. Khăn lau kính xe hơi có tác dụng thế nào.

Khả năng đặc biệt mà khăn lau kính xe hơi có được là không gây ra sọc và không gây ra các vết ố giúp cho kính xe luôn sạch sẽ dễ quan sát. Ngoài ra khăn lau kính xe hơi có khả năng thấm hút cao và làm sạch bề mặt tốt nên dễ dàng lau khô kính và giữ lại các vết bẩn nhờ cách dệt khăn với cấu trúc dạng lưới tổ ong như khăn CarPro microfiber waffle weave đến từ nhà sản xuất CarPro Hàn Quốc.

3. Đặc điểm của khăn lau kính xe hơi

Với cấu trúc dạng lưới tổ ong  nên khăn lau kính xe ô tô tăng khả năng giữ lại được nhiều bụi bám trên kính khi lau trên bề mặt kính. Vì vậy kính xe luôn luôn sạch bóng mà không gây ra các vết ốkhông gây ra sọc. Với trọng lượng của khăn là 350GSM  là một trong những khăn lau kính có trọng lượng lớn hơn so với các loại khăn thông thường khác. Khăn được dệt từ  sợi microfiber  với tỉ lệ sợi poly-ester/poly-amide là 75/25 và không may thêm nhãn khăn để hạn chế tối đa các vết xước do khăn tạo ra. Kích thước tiêu chuẩn 40x40cm mà khăn được dệt để khi gấp thành 1/4 thì tạo được 8 mặt khăn để lau xe, rất tiện lợi.

4. Cách giữ lau kính xe hơi được dùng lâu.

Khi dùng khăn lau kính xe hơi xong phải để riêng so với các loại khăn khác, không được để chung khăn nhà bếp hay khăn tắm. Cần được giặt khăn lau kính xe hơi ngay sau khi sử dụng.

mẹo nhỏ : dùng máy giặt cho bột giặt tổng hợp vào và giặt ở chế độ giặt nước nóng, sẽ nhanh chóng làm sạch các vết bẩn trên khăn.

Khi giặt khăn xong cần được phơi nơi thoáng gió và tránh nhiều bụi. Khi khăn khô phải để trong hộp và giữ khăn nơi khô thoáng để dùng được lâu dài.

Như vậy là detailing Việt Nam đã chia sẽ cho các bạn cách nhận biết, chọn lựa và bảo quản một chiếc khăn lau kính hiệu quả. Mong các bạn tìm được chiếc khăn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Tìm hiểu thêm thông tin:

Facebook Fanpage| Detailing Vietnam

Follow | @detailingvietnam
Tag | #DetailingVietnam
Youtube | https://goo.gl/A3SDg2
Website | http://www.detailingvietnam.org/
Shop | http://www.detailingvietnam.com
Email | info@detailingvietnam.org

Liên hệ với CEO của Detailing Vietnam:

Facebook: Randy Nguyen

Tham gia cộng đồng chăm sóc xe ô tô Việt Nam

Facebook: Detailing Vietnam Group

Liên hệ trực tiếp cửa hàng:

571 Đường số 21, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
Call | 0868604228

Email | info@detailingvietnam.org

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
Chat với Detailing Vietnam