Khóa học chăm sóc xe hiệu suất cao

C.O.R.N.T High Performance Detailing Practices

Khóa học chăm sóc xe ô tô hiệu suất cao CORNT high Performance Detailing Practices

Với yêu cầu thực tế hiện nay ở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, giảm thời gian làm dịch vụ và cập nhật công nghệ chăm sóc xe ô tô theo xu hướng mới luôn là thách thức đặt ra của các nhà đầu tư và kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi. Với nhu cầu đó, Detailing Vietnam đã tối ưu quy trình chăm sóc xe nhằm loại bỏ các bước không cần thiết, nâng cấp thiết bị, dụng cụ chăm sóc xe cũng như tiếp cận với các sản phẩm hiệu suất cao hơn nhằm cho ra đời một tiêu chuẩn chất lượng mới. Tiêu chuẩn này giảm giờ làm việc của detailer bằng cách phối hợp đội nhóm khi làm việc (team working) và áp dụng các nguyên tắc tối ưu chất lượng dịch vụ chăm sóc xe để đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng. Đây là Module tiếp theo của khóa học chăm sóc xe cơ bản SERT Basic Detailing Practices nhằm đem đến cho học viên khả năng làm việc thuần thục với chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất.

Khóa học chăm sóc xe hiệu suất cao C.O.R.N.T High Performance Detailing Practices

Các tiêu chí của Phương pháp C.O.R.N.T

Phương pháp C.O.R.N.T được dựa trên 5 tiêu chí cơ bản sau:

Collaborating Products: Tối đa hóa tính năng sản phẩm để rút ngắn và tinh giản  số bước thực hiện trong quy trình làm việc

On-Time Process: Các quy trình thực hiện theo đúng khung thời gian cho phép là điều quan trọng giúp detailing workshop loại bỏ thời gian thừa.

Real Time Analysis: Phân tích và đánh giá tổng quan các vấn đề trong thời gian thực, ngay khi làm việc từng bước nhằm đưa ra nhận định phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng.

NextGen Platform: Nền tảng công nghệ chế tạo sản phẩm mới thúc đẩy hiệu quả và hiệu suất làm việc của detailer

Team Work: Phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội nhóm với nhau nhằm đem lại kết quả tốt nhất

Các nội dung chính của khóa học C.O.R.N.T:

Tối ưu Quy trình Rửa xe ô tô theo nguyên tắc 3 xô

Nếu như với nguyên tắc rửa xe 3 xô thì các detailing workshop đã có thể cung cấp dịch vụ rửa xe siêu sạch thì trong khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn các cách giảm thời gian rửa xe, tối ưu cách sử dụng xà bông rửa xebọt tuyết rửa xe dựa trên hệ máy rửa xe Kranzlemáy rửa xe Karcher nhằm đảm bảo tiêu chuẩn rửa xe siêu sạch.

Tùy biến Quy trình Vệ sinh nhanh nội thất xe ô tô

Học viên được hướng dẫn cách chọn lựa dụng dịch làm sạch ghế da phù hợp với từng loại da bọc ghế ô tô khác nhau và các mức độ làm sạch ghế da khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Thay đổi, tùy biến quy trình vệ sinh nội thất tiêu chuẩn nhằm phối hợp với các công việc khác tại trung tâm chăm sóc xe ô tô.

Cải tiến Quy trình Vệ sinh và tẩy sạch chất bẩn ngoại thất xe

Phân bố công việc cho đội nhóm làm sạch các vết bẩn cứng đầu bên ngoài xe cho hợp lý nhưng không kéo dài thêm quy trình rửa xe ban đầu.

Quy trình Đánh bóng nhanh sơn xe ô tô

Ứng dụng công nghệ Next Gen trong quy trình hiệu chỉnh sơn xe nhanh thông qua thay đổi phương pháp hiệu chỉnh sơn xe dựa trên Phương pháp hiệu chỉnh sơn xe 1 Step Master cũng như điều chỉnh khả năng cắt xước (xóa xước) và khả năng hoàn thiện nhanh.

Áp dụng công nghệ sấy sơn WELDMAN trong quy trình hiệu chỉnh sơn xe để tạo ra hiệu ứng candy-like độc đáo giúp bề mặt sơn xe siêu bóng và lung linh hơn.

Ứng dụng công nghệ Next Gen vào giải pháp phủ ceramic

Tối ưu hóa khả năng của các chuỗi carbon fluorine polymers trong công nghệ Next Gen vào cách phủ ceramic nhằm giảm lỗi khi phủ ceramic, kiểm soát thời gian phủ ceramic và hạn chế tình trạng hư hỏng bề mặt xe đã phủ ceramic.

Ngoài ra, kỹ năng phân tích và đánh giá tình huống của detailer cũng được hướng dẫn và huấn luyện trong nội dung này nhằm đạt tiêu chuẩn High Performance Detailing.

Bảo vệ sơn xe ô tô bằng công nghệ phủ ceramic

– Giải pháp phổ biến để bảo vệ sơn xe trong những năm gần đây cùng các ưu/nhược điểm của nó. Cách thức thực hiện và kiểm soát lỗi trong quá trình phủ ceramic cho từng bước thực hiện.

– Tối ưu chuỗi sản phẩm phủ ceramic và công nghệ NextGen để tạo ra các giải pháp bảo vệ sơn xe từ silica (Cập nhật tháng 09/2018)

Các hướng phát triển của ngành nghề và xu thế tất yếu của ngành nghề, các lợi thế cạnh tranh cơ bản cũng như đánh giá lợi thế của các trung tâm kinh doanh khác.

Phương pháp tối ưu quy trình chăm sóc xe (2019)

Hướng dẫn học viên thiết lập trình tự thực hiện, xác định các mức độ ưu tiên của từng bước thực hiện, cách thức phối hợp với đội nhóm trong quy trình chăm sóc xe và cách giảm rủi ro khi thực hiện và tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng (Cập nhật tháng 01/2019)

Khóa học chăm sóc xe ô tô hiệu suất cao CORNT high Performance Detailing Practices
Lớp học chăm sóc xe hơi bao gồm những thiết bị tiêu chuẩn

Lớp học chăm sóc xe hơi bao gồm những thiết bị tiêu chuẩn

– Hệ thống Máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên BigFoot của RUPES (Italy)
– Hệ thống đèn chiếu sáng Scangrip (Đan Mạch)

– Hệ thống đèn chiếu sáng ALS (Trung Quốc)
– Hệ thống đèn sấy sơn hồng ngoại công nghệ WELDMAN của FYTECH (Trung Quốc)

– Hệ thống thiết bị rửa xe Kranzle (Đức)
– Hệ thống thiết bị rửa xe Karcher (Đức)
– Sản phẩm chăm sóc xe ô tô CarPro (Hàn Quốc)
– Sản phẩm vệ sinh nội thất Colourlock (Đức)

Đánh giá năng lực

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội được tham gia lựa chọn để đánh giá năng lực theo phương pháp mới của IDPI.

Xem chi tiết tại đây.

Hướng dẫn

Randy Nguyen – Huấn luyện viên đầu tiên tại Việt Nam đạt cùng lúc 3 chứng nhận uy tín:

IDA Certified Detailer
BigFoot System Specialist
Colurlock Leather Expert

Chứng nhận

Học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học C.O.R.N.T High Performance Detailing Practices do Detailing Vietnam cấp và đi làm ngay sau khi học tại hệ thống CarPro Approved Detailing Centre.

Thời gian học

Khóa học thực hành kỹ năng trong 2 tháng sau khi học viên đã hoàn thành khóa học chăm sóc xe cơ bản SERT Basic Detailing Practices.

Tuyển sinh

Tối đa 3 học viên/tháng

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
Chat với Detailing Vietnam