Lựa chọn địa chỉ rửa khoang động cơ xe Mercedes an toàn

Rửa khoang động cơ xe Mercedes là việc không đơn giản và đòi hỏi detailer cần phải có kiến thức chuyên môn để thực hiện hiệu quả và an toàn tránh báo lỗi. Detailing Vietnam Academy hướng dẫn bạn Lựa chọn địa chỉ rửa khoang động cơ xe Mercedes an toàn.

Các rủi ro thường gặp khi rửa khoang động cơ xe Mercedes

Là dòng xe được thiết kế để có thể vận hành hiệu suất cao và an toàn cho người lái xe, Mercedes Benz luôn chú trọng các chi tiết bên trong động cơ – nơi được gọi là “trái tim” của chiếc xe. Đặc biệt hơn, cùng với sự nâng cấp và thay đổi công nghệ, hệ thống cảm biến trên xe Mercedes Benz cũng tăng dần và nhạy cảm hơn với các tác động bên ngoài.

Dưới đây là các lỗi thường gặp khi rửa khoang động cơ xe Mercedes Benz:

 • Nước vào hốc lấy gió gây hư hỏng động cơ
 • Chạm cảm biến do nước
 • Chảy và hư hỏng dây điện do dùng máy rửa xe hơi nước nóng
 • Ăn mòn lớp kim loại do tẩy quá mạnh
 • Gãy các khớp nhựa do dùng nước áp lực cao

Các lỗi nghiêm trọng trên đều dẫn đến xe không hoạt động hoặc phải thay cảm biến hoặc phải bảo trì không những tốn chi phí mà còn mất thời gian cho khách hàng. Trong một số trường hợp có thể gây hỏng động cơ xe.

Có nên rửa khoang động cơ xe Mercedes không?

Với nhiều rủi ro có thể xảy ra như vậy thì liệu có nên rửa khoang động cơ xe Mercedes không?

Câu trả lời chính xác là bạn nên vệ sinh định kỳ để giữ khoang động cơ xe Mercedes luôn sạch sẽ và ngăn chuột vào khoang động cơ xe Mercedes.Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ rửa khoang động cơ xe Mercedes uy tín dựa trên các tiêu chí sau:

 • Đã có kinh nghiệm rửa khoang động cơ xe Mercedes chưa?
 • Detailer có qua đào tạo chuyên môn chưa?
 • Phương pháp rửa khoang động cơ nào?
 • Có đuổi chuột vào khoang động cơ được không?
 • Khả năng tư vấn và kiểm tra tình trạng khoang động cơ?
 • Sản phẩm vệ sinh khoang động cơ?
 • Chi phí vệ sinh khoang động cơ?
địa chỉ rửa khoang động cơ xe mercedes

Địa chỉ rửa khoang động cơ xe Mercedes uy tín như thế nào?

Một trung tâm chăm sóc xe được xem là địa chỉ rửa khoang động cơ xe Mercedes an toàn nên có những đặc điểm sau:

Đã có kinh nghiệm rửa khoang động cơ xe Mercedes:

Tại Việt Nam, Công ty TNHH CarPro Vietnam (gọi tắt là CarPro Vietnam) là đơn vị được Mercedes – Benz Việt Nam công nhận là nhà cung cấp chính thức cho dịch vụ rửa khoang động cơ xe Mercedes. CarPro Vietnam đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các hãng sản xuất xe như Mercedes – Benz, Maserati, Audi, BWM, Volswagen, Porsche, Landrover, Bently… về dịch vụ chăm sóc và vệ sinh xe cao cấp.

Detailer có qua đào tạo chuyên môn:

Các detailer của CarPro Vietnam đều đã qua đào tạo kỹ thuật chăm sóc xe ô tô và kỹ thuật detailing xe cao cấp bởi Detailing Vietnam Academy với các phương pháp hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn của xe Mercedes.

Phương pháp rửa khoang động cơ:

Tùy theo tình trạng thực tế của xe mà detailer sẽ chọn phương pháp và thiết bị để rưa khoang động cơ xe Mercedes. Tuy nhiên, với hầu hết các trường hợp khoang động cơ bị chuột vào hoặc các xe đi offroad hoặc ở trong tình trạng bẩn lâu ngày cần phải vệ sinh thì phương pháp Rửa khoang động cơ bằng bọt tuyết HydroFoam là phương pháp tối ưu.

Có đuổi chuột vào khoang động cơ được không?

Các xe bị chuột vào khoang đông cơ không những gây  mùi hôi khó chịu mà còn bị cắn phá các chi tiết điện dẫn đến hư hỏng khoang động cơ. Vấn đề này đang có xu hướng gia tăng tại các đô thị lớn như TP. HCM và Hà Nội khi lượng xe đậu ngoài bãi giữ xe  chiếm số lượng lớn và thường xuyên bị chuột tấn công.

Rửa khoang động cơ bằng bọt tuyết HydroFoam giúp vệ sinh sạch sẽ khoang động cơ và ngăn chuột tấn công khoang động cơ.

Khả năng tư vấn và kiểm tra tình trạng khoang động cơ:

Các Certified Installer được đào tạo bởi Detailing Vietnam Academy có kỹ năng chuyên môn kiểm tra tình trạng khoang động cơ có cần phải vệ sinh khoang động cơ không, từ đó tư vấn chính xác và đầy đủ cho bạn.

Sản phẩm vệ sinh khoang động cơ:

Các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp của CarPro và Gyeon với chất lượng từ Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu để rửa khoang động cơ xe Mercedes hiệu quả và an toàn đã được công nhận trong thời gian qua.

Chi phí vệ sinh khoang động cơ:

Tùy vào tình trạng xe thực tế cần phải xử lý những  việc nào mà chi phí vệ sinh khoang động cơ có giá khác nhau, giá phổ biến từ 1.200.000VND đến 2.000.000VND cho mỗi lần rửa khoang động cơ xe Mercedes nếu khoang động cơ xe Mercedes bị chuột vào.

>> Xem ngay Kinh nghiệm vệ sinh khoang máy o tô chống chuột

Đánh giá chung:

Rửa khoang động cơ xe Mercedes là việc nên làm định kì nhằm giữ tình trạng xe luôn sạch sẽ và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, nó cũng được xem là cách ngăn chuột vào khoang động cơ hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, bạn chỉ nên rửa khoang động cơ xe Mercedes tại Detailing Vietnam Academy hoặc CarPro Vietnam hoặc các trung tâm chăm sóc xe đã được cấp chứng nhận Certified Installer từ Detailing Vietnam Academy để đảm bảo an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Facebook Fanpage| Detailing Vietnam

Follow | @detailingvietnam
Tag | #DetailingVietnam
Youtube | https://goo.gl/A3SDg2
Website | http://www.detailingvietnam.org/
Shop | http://www.detailingvietnam.com
Email | info@detailingvietnam.org

Liên hệ với CEO của Detailing Vietnam:

Facebook: Randy Nguyen

Tham gia cộng đồng chăm sóc xe ô tô Việt Nam

Facebook: Detailing Vietnam Group

Liên hệ trực tiếp cửa hàng:

571 Đường số 21, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
Call | 0868604228

Email | info@detailingvietnam.org

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
Chat với Detailing Vietnam