5 Kinh nghiệm mua đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING với chất lượng vượt trội so với các loại đèn sấy sơn hồng ngoại thông thường và đã đưọc các nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô và thiết bị garage tin dùng. Đó cũng là lý do nhiều đơn vị cung cấp thiết bị sữa chữa ô tô sẵn sàng bán các đèn sấy hồng ngoại FEIYING giả kém chất lượng. Detailing Vietnam Academy sẽ hướng dẫn Kinh nghiệm mua đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng.

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

Đèn sấy sơn hồng ngoại thương hiệu FEIYING

FEIYING là tên thường gọi của thương hiệu đèn sấy sơn hồng ngoại FY-TECH được sản xuất tại nhà máy của công ty Zhongshan Eagle-Fly Electrical Appliance Co.,Ltd. và được phân phối trên thị trường quốc tế bởi công ty Zhuhai HengXing Import and Export Co.,Ltd.

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING là thiết bị tiêu chuẩn sử dụng tại nhà máy sản xuất xe của 27 hãng xe ô tô trên 50 nước trên thế giới. Tại Trung Quốc, đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING là thiết bị tiêu chuẩn cho Honda, Toyota, Volswagen, Mazda, Nissan, Ford,…

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

Các hạn chế của đèn sấy sơn hồng ngoại thông thường

Các loại đèn sấy sơn hồng ngoại thông thường trên thị trường đều gặp phải các hạn chế sau:

 • Khả năng truyền nhiệt lượng bằng cách thẩm thấu vào bên trong vật liệu thấp: do tia hồng ngoại thông thường chỉ có khả năng thẩm thấu vào bề mặt mỏng
 •  Không giữ nguyên được hình dạng trước khi sấy: Do truyền nhiệt cưỡng ép từ bên ngoài vào nên thường phải sử dụng nhiệt độ cao, gây cong vênh và biến dạng bề mặt
 • Hao phí nhiệt lượng lớn do hiệu suất truyền nhiệt thấp
 • Không giải quyết dứt điểm tình trạng sơn sủi bọt
 • Công suất tiêu thụ điện lớn

Công nghệ sấy sơn WELDMAN trên đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING

Với hơn 20 năm dẫn đầu thị trường công nghệ sấy lớp phủ, WELDMAN là công nghệ đèn sấy sơn hàng đầu giúp năng lượng truyền sâu vào trong các lớp vật liệu bên dưới lớp sơn bề mặt. Đèn sấy hồng ngoại thông thường chỉ truyền nhiệt độ vào bề mặt trên cùng của lớp sơn, sau đó, nhiệt lượng tự thẩm thấu vào các lớp bên dưới.

Hệ thống đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING sử dụng cực phát mạ vàng để tạo ra bước sóng ngắn 0.76 ~ 1.7um dùng sấy sơn hiệu quả cao.

Với hơn 20 năm dẫn đầu thị trường công nghệ sấy lớp phủ, WELDMAN là công nghệ đèn sấy sơn hàng đầu giúp năng lượng truyền sâu vào trong các lớp vật liệu bên dưới lớp sơn bề mặt. Đèn sấy hồng ngoại thông thường chỉ truyền nhiệt độ vào bề mặt trên cùng của lớp sơn, sau đó, nhiệt lượng tự thẩm thấu vào các lớp bên dưới.

Hệ thống đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING sử dụng cực phát mạ vàng để tạo ra bước sóng ngắn 0.76 ~ 1.7um dùng sấy sơn hiệu quả cao.

CÔNG NGHỆ WELDMAN

Ưu điểm của đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING

Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING sử dụng bước sóng ngắn và công nghệ sấy sơn WELDMAN có các ưu điểm sau:

 • Dễ sử dụng, chi phí bảo trì rất thấp (hầu như không có)
 • Nhiệt lượng truyền trực tiếp vào bề mặt xe, giảm hao phí so với truyền nhiệt vào không khí như phòng sấy sơn truyền thống
 • Không gây nóng không khí, không gây ô nhiễm không khí như phòng sấy sơn truyền thống
 • Sóng ngắn truyền nhiệt lượng bằng cách thẩm thấu vào bên trong vật liệu, hiệu quả cao hơn nung nóng không khí truyền thống
 • Không ồn
 • Không gây ra chất thải
 • An toàn cho sử dụng tại khu dân cư
 • Kiểm soát nhiệt độ và thời gian dễ dàng
 • Giảm thời gian nung nóng so với phòng hấp sơn truyền thống
 • Có thể di chuyển cơ động và tháo lắp dễ dàng

Nhà phân phối đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng tại Việt Nam

TỪ nhiều năm qua, Detailing Vietnam được chỉ định là Nhà phân phối đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng tại Việt Nam. Thông qua hệ thống đại lý, đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING được cung cấp đến các nhà cung cấp thiết bị sửa xe ô tô và thiết bị garage trên toàn quốc.

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

Kinh nghiệm mua đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng

1. Mua hàng từ Nhà phân phối chính thức hoặc Đại lý ủy quyền FEIYING

Chỉ có các nhà cung cấp thiết bị garage và thiết bị sửa xe ô tô được ủy quyền bởi Detailing Vietnam mới cung cấp đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng. Các đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING không rõ nguồn gốc xuất xứ là hàng trôi nổi hoặc hàng giả.

2. Có chứng nhận Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING nhập khẩu về Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ hãng. Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ này chính là căn cứ để xác nhận hàng hóa được sản xuất và nhập khẩu từ nơi nào. Đây cũng chính là căn cứ để xác nhận thiết bị FEIYING không phải là hàng nhái và hàng giả.

3.  Số serial riêng trên thùng và máy phải khớp nhau

Mỗi một bộ đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING đều có số serial riêng không giống nhau. Do đó, khi mua đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING bạn phải kiểm tra số serial này trên thùng carton và trong máy phải giống nhau.

đèn sấy hồng ngoại FYTECH chính hãng

4. Chế độ bảo hành chính hãng

Các thiết bị garage và đèn sấy hồng ngoại FYTECH được Detailing Vietnam phân phối chính hãng có chế độ bảo hành 1 năm chính hãng kể từ ngày mua.

5. Mẫu đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING

Hình ảnh mẫu đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING mới nhất 2017 như hình bên dưới:

Các câu hỏi thường gặp

Đèn sấy sơn hồng ngoại FYTECH có phải là đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING không?

Đèn sấy sơn hồng ngoại FYTECH là tên gọi mới của Đèn sấy hồng ngoại FEIYING (Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING) đã phổ biến tại Việt Nam từ những năm qua. Các thay đổi từ năm 2017 bởi Nhà phân phối Detailing Vietnam để tránh hiện tượng hàng giả:

 • Sử dụng tên gọi mới là Đèn sấy sơn hồng ngoại FYTECH thay cho tên gọi cũ là Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING
 • Sử dụng mẫu đèn màu xám thay cho mẫu đèn màu vàng (model cũ)
 • Cung cấp Phiếu bảo hành chính hãng 1 năm từ Detailing Vietnam
 • Cung cấp Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh
 • Sử dụng Công nghệ sấy sơn WELDMAN mới nhất

Tại sao phải dùng đèn sấy hồng ngoại sóng ngắn?

Có nhiều loại đèn sấy hồng ngoại trên thị trường, tuy nhiên nếu dùng đèn sấy hồng ngoại để sấy lớp phủ ceramic thì phải dùng đèn sấy hồng ngoại sóng ngắn của FYTECH vì  FYTECH dùng cực phát mạ vàng để tạo ra bước sóng ngắn 0.76 ~ 1.7um dùng phủ ceramic hiệu quả cao. Khác với các đèn sấy hồng ngoại dùng cực phát mạ gốm thường tạo ra bước sóng trung bình không thích hợp dùng sấy lớp phủ ceramic.

Tại sao nên dùng công nghệ sấy của WELDMAN?

WELDMAN là công nghệ đèn sấy sơn hàng đầu giúp năng lượng truyền sâu vào trong các lớp vật liệu bên dưới lớp sơn bề mặt. Đèn sấy sơn hồng ngoại thông thường chỉ truyền nhiệt độ vào bề mặt trên cùng của lớp sơn, sau đó, nhiệt lượng tự thẩm thấu vào các lớp bên dưới. Do vậy, đèn sấy sơn dùng công nghệ WELDMAN giúp truyền nhiệt hiệu quả vào bên trong bề mặt sơn và không gây sủi bọt khí.

Đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING dùng sấy sơn chế độ nào?

Là loại đèn sấy sơn hồng ngoại được thiết kế cho các mục đích chuyên dụng khác nhau, đèn sấy sơn hồng ngoại FY-3AT có các chế độ riêng biệt dành cho lớp: Primer, Filler, Top Coat và Varnish nên thích hợp dùng cho các lớp sơn khác nhau.

đèn sấy hồng ngoại sóng ngắn

Mẫu đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING công nghệ WELDMAN như thế nào?

Hình ảnh mẫu đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING mới như hình bên dưới:

Thay bóng đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING ở đâu?

Khi cần thay bóng đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING, bạn có thể liên hệ với nơi bán hoặc liên hệ trực tiếp với Detailing Vietnam theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Detailing Vietnam

Địa chỉ: 571 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0868604228

Đánh giá chung

Dùng đèn sấy sơn hồng ngoại là nhu cầu bắt buộc của các garage sửa chữa ô tô và trung tâm đồng sơn. Tuy vậy, để chọn mua đèn sấy sơn hồng ngoại FEIYING chính hãng thì người mua cần tìm hiểu một số thông tin và mua hàng tại Nhà phân phối chính hãng hoặc Đại lý ủy quyền FEIYING chính hãng để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro hàng giả, kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Facebook Fanpage| Detailing Vietnam

Follow | @detailingvietnam
Tag | #DetailingVietnam
Youtube | https://goo.gl/A3SDg2
Website | http://www.detailingvietnam.org/
Shop | http://www.detailingworld.vn/
Email | info@detailingvietnam.org

Liên hệ với CEO của Detailing Vietnam:

Facebook: Randy Nguyen

Tham gia cộng đồng chăm sóc xe ô tô Việt Nam

Facebook: Detailing Vietnam Group

Tìm nguồn hàng chăm sóc xe detailing tại Việt Nam

Facebook: Nguồn Hàng Chăm Sóc Xe Detailing

Liên hệ trực tiếp cửa hàng:

18 Đường số 19, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
Call (miễn cước) | 1800 64 64 91

Email | detailingvietnam@gmail.com

Detailing Vietnam

This entry has 0 replies

Comments open

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Chat với Detailing Vietnam