Điều khoản và Điều kiện

Áp dụng cho gói dịch vụ bảo vệ sơn xe ceramic coating tại Detailing Vietnam

PHÂN LOẠI PHƯƠNG TIỆN

 • Xe mới : Là xe mới đăng ký hoặc đã sử dụng dưới 30 ngày kể từ ngày đăng ký
 • Xe đã sử dụng: Là xe đã sử dụng trên 31 ngày kể từ ngày đăng ký mới

PHẠM VI ÁP DỤNG

 • Detailing Vietnam đảm bảo rằng các bề mặt sơn ngoại thất của các xe đã được bảo vệ với giải pháp coating không bị tác động bởi các yếu tố môi trường như phân chim, nhựa đường, nhựa cây, côn trùng bám, và các tác nhân oxy hóa theo các điều khoản và điều kiện được quy định tại đây.
 • Detailing Vietnam đảm bảo rằng lớp phủ coating không bong tróc, không nứt, không ngả màu, không sủi bọt theo các điều khoản và điều kiện được quy định tại đây.
 • Trong trường hợp có tổn thất xảy ra mà phương tiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Điều khoản và Điều kiện, Detailing Vietnam sẽ khắc phục và sửa chữa các thiệt hại theo đúng “Phạm vi áp dụng”.

THỜI GIAN ÁP DỤNG

Xe mới và Xe đã sử dụng được Detailing Vietnam Academy đảm bảo chính sách bảo hành cho chủ sở hữu nếu các yêu cầu về dịch vụ định kỳ được đáp ứng. Việc không thực hiện dịch vụ định kỳ trong một khoảng thời gian cần thiết sẽ rút ngắn thời gian bảo hành dịch vụ tính từ ngày cuối cùng làm dịch vụ. Sau khi thời gian bảo hành chấm dứt thì phạm vi dịch vụ cũng được chấm dứt tương ứng.

Giải pháp bảo vệ sơn ceramic coating của CarPro (Hàn Quốc): 

 • Cquartz Professional: Bảo hành 24 tháng
 • Cquartz Finest Reserve: Bảo hành 36 tháng

ĐIỀU KIỆN CHUNG

 1. Phiếu bảo hành chỉ có giá trị nếu giải pháp bảo vệ sơn xe được thực hiện tại Detailing Vietnam
 2. Các xe phải đảm bảo điều kiện lưu thông trên đường theo quy định của pháp luật hiện hành.
 3. Chỉ có các xe được đăng ký với hình thức xe Không kinh doanh mới được bảo hành. Các xe đăng ký dưới hình thức Xe kinh doanh sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.
 4. Các xe khi thực hiện hiệu chỉnh sơn hoặc đánh bóng bề mặt sơn phải được sự đồng thuận của Detailing Vietnam.
 5. Trong trường hợp có thiệt hại hoặc tổn thất liên quan đến bề mặt sơn xe, chủ sở hữu xe phải đưa xe đến Detailing Vietnam để thực hiện lại phần diện tích bảo vệ sơn xe đó trong vòng 30 ngày kể từ khi có thiệt hại hoặc tổn thất.
 6. Khi có phát sinh chi phí khắc phục phần thiệt hại hoặc tổn thất do chủ sở hữu xe hoặc bên thứ 3 gây ra, chi phí thực hiện lại giải pháp bảo vệ sơn xe sẽ do chủ sở hữu xe hoặc bên thứ 3 đó chi trả.
 7. Phiếu bảo hành chỉ có giá trị nếu đúng thông tin chủ sở hữu xe và thông tin xe. Phiếu bảo hành không thể chuyển đổi cho chủ sở hữu xe khác.
 8. Bề mặt sơn xe sau khi phủ coating không được tiếp xúc nước mưa hoặc rửa xe trong vòng 24h đầu tiên
 9. Bề mặt sơn xe phải được rửa thường xuyên bằng xà bông pH trung tính và được bảo dưỡng định kỳ bằng lớp bảo vệ tối thiểu 1 lần/tháng. Reload được khuyến khích dùng cho lớp phủ ceramic coating của CarPro.
 10. Điều kiện bảo hành có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà sản xuất mà không cần phải thông báo trước.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 1. Trường hợp chủ xe được xem là bất cẩn do vô ý hay cố ý hoặc không duy trì bề mặt sơn xe đã bảo vệ đúng phương pháp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc: dùng khăn rửa xe bẩn đề rửa xe, dùng hóa chất tẩy rửa mạnh gây ăn mòn bề mặt, không rửa xe và lau khô xe đúng phương pháp, …
 2. Không thực hiện bảo dưỡng định kỳ ở Detailing Vietnam
 3. Các thiệt hại và tổn thất đã có sẵn trên bề mặt sơn xe
 4. Các vết xước xoáy, xước mịn, sước sâu, các vết đá văng
 5. Thiệt hại do va chạm, thiệt hại ngẫu nhiên, do phá hoại, do lửa, mưa đá, lũ lụt, đá, va chạm, rỉ sét trên bề mặt, bụi đường sắt, thiệt hại vật chất, sơn phun không đều, hoặc khiếm khuyết do nhà sản xuất xe, và khiếm khuyết có thể được bảo hiểm theo quy định của nhà sản xuất
 6. Các phần diện tích sơn không được bảo vệ sau khi có thiệt hại hoặc tổn thất
 7. Sự suy giảm giá trị của xe theo thời gian

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ

 1. Kiểm tra định kỳ phải được thực hiện bởi Detailing Vietnam trong suốt thời gian bảo hành dịch vụ. Kiểm tra định kỳ được thực hiện tối thiểu 1 lần/tháng
 2. Kiểm tra định kỳ hàng năm phải được thực hiện 30 ngày trước và sau khi hết hạn 1 năm bảo hành
 3. Không thực hiện kiểm tra định kỳ liên tục trong vòng 3 tháng sẽ miễn trừ trách nhiệm bảo hành của Detailing Vietnam
 4. Một khoản phí nhỏ bao gồm việc rửa xe, tẩy sạch chất bẩn bề mặt và dưỡng bảo vệ bề mặt sẽ bao gồm trong công việc kiểm tra định kỳ

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 1. Các thiệt hại hoặc tổn thất xuất hiện phải được thông báo đến Detailing Vietnam trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hiện. Việc không thông báo đến Detailing Vietnam trong thời gian này được xem là vi phạm điều kiện bảo hành
 2. Các quyết định yêu cầu bồi thường được phê duyệt bởi Detailing Vietnam, bao gồm cả việc thực hiện lại lớp bảo vệ bề mặt hoặc hoàn trả tiền mặt cho chủ xe tối đa là 10,000,000đ và sẽ chấm dứt chính sách bảo hành đối với xe đó
 3. Mọi tranh chấp phát sinh theo các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam

error: Please ask for our copyright!
}(jQuery));
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Chat với Detailing Vietnam